Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các nhà quản trị theo dõi chặt chẽ hoạt động bán hàng, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên kinh doanh với công ty. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn phần mềm hiệu quả nhất hiện nay.

Giải pháp quản lý nhân viên kinh doanh

Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh

Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh – giải pháp quản lý hiệu quả

Phần mềm Quản lý công việc Bách Khoa là một hệ thống quản lý nhân viên kinh doanh nói riêng, toàn bộ nhân viên trong công ty một cách chặt chẽ, đánh giá hiệu suất làm việc hiệu quả.

Quản lý nhân viên kinh doanh luôn là bài toán khó khăn cho các nhà quản trị, bởi thực tế, những nhân viên kinh doanh thị trường đi làm việc gần như không có ràng buộc về thời gian. Bên cạnh đó, việc không có công cụ đo lường, theo dõi hiệu quả nhân viên kinh doanh cũng dẫn tới việc khó khăn khi điều hành nhân viên của mình.

Đồng cảm được vấn đề trên, công ty CP phát triển & ứng dụng Phần mềm Bách Khoa đã giải bài toán khó trên với phần mềm Quản lý công việc Bách Khoa. Phần mềm cho phép:

Quản lý thông tin nhân viên kinh doanh nhanh chóng

 Thông qua phần mềm, mọi thông tin của nhân viên kinh doanh đều được lưu giữ trực tuyến, nhà quản lý dễ dàng tra cứu thông tin liên quan (họ tên, quê quán, số điện thoại,..) một cách nhanh chóng, chính xác chỉ với vài click chuột cơ bản.

phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh

Quản lý thông tin nhân viên

Tính năng này rất hữu ích cho các doanh nghiệp lớn, mô hình nhân viên lên đến vài trăm, vài nghìn người. Các nhà quản trị doanh nghiệp sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian, nhân công trong vấn đề quản lý nhân viên.

Quản lý công việc và phân công nhiệm vụ dễ dàng

Không mất quá nhiều thời gian, với phần mềm quản lý kinh doanh giúp các nhà quản trị quản lý chặt chẽ mọi thông tin, công việc một ngày của nhân viên, kết quả đạt được. Từ đó có thể đánh giá được hiệu quả công việc cho từng người một cách chính xác, kịp thời điều chỉnh hoặc khen thưởng phù hợp.

phần mềm quản lý kinh doanh

Phần mềm quản lý kinh doanh

Khác với hình thức quản lý kinh doanh truyền thống, sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh mang đến những yếu tố tích cực, ưu việt hơn. Thông qua phần mềm, mỗi nhân viên kinh doanh tự vẽ lộ trình làm việc trong ngày, gặp những khách hàng nào, vào thời gian nào, định hướng nội dung trao đổi là gì,…Và những nội dung, phản hồi của khách hàng sẽ được thể hiện chi tiết trong kết quả công việc cuối ngày. Nhà quản trị thông qua đây có thể điều hành, chỉ đạo sát sao, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên kinh doanh.

Phần mềm quản lý kinh doanh, quản lý doanh số

Bên cạnh khả năng quản lý công việc hàng ngày, phần mềm còn cho phép quản lý có thể xuất được báo cáo về doanh thu, doanh số của từng nhân viên. Qua đây, nhà quản trị sẽ có cái nhìn khách quan, chính xác về hiệu quả cũng như năng suất làm việc của nhân viên kinh doanh. Cũng từ đây mà dễ dàng đưa ra các chính sách cải thiện doanh thu doanh số bán hàng, chính sách khen thưởng phù hợp.

Đăng ký mua phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí 

Hãy để việc quản lý đội ngũ kinh doanh không còn là bài toán khó đối với mỗi nhà lãnh đạo. Bằng việc sử dụng phần mềm Quản lý Bách Khoa sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhân viên, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên với công việc, với sự phát triển của công ty và sự hài lòng của khách hàng.

Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh

>>> Bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh miễn phí của Bách Khoa tại link dưới đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm Quản lý Bách Khoa cũng như đăng ký sử dụng và nhận các chương trình ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn trực tiếp.

———————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA
🏢Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Định Vị Bách Khoa số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng
☎️Hotline: 0789.322.322
🌐Website: pmbk.vn
📧Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

Leave a Comment